Hoạt động VAWE

VAWE mở đầu chuỗi hoạt động đánh dấu 10 năm thành lập bằng Sự kiện kết nối thường niên “Welcome 2024 - Year of Dragon”

Năm 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng của một thập kỷ hình thành và phát triển của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) trên hành trình thực hiện sứ mệnh kết nối giá trị - nâng tầm cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.   

Chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều cơ hội và giá trị mới cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt, VAWE mở màn chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển bằng Sự kiện kết nối thường niên “Welcome 2024 - Year of Dragon” vào tối ngày 12/01/2024 vừa qua. 

Khách mời tại Sự kiện kết nối thường niên là các Đại sứ quán, các tổ chức Quốc tế, một số cơ quan chính phủ và một số Hiệp hội là đối tác quan trọng của VAWE.

Với chủ đề “SHARING VALUES FOR NEW SUCCESS”,  Sự kiện kết nối thường niên chào đón Năm Mới 2024 là cơ hội để VAWE kết nối, chia sẻ với các Đại sứ quán, các tổ chức Quốc tế, một số cơ quan chính phủ và một số Hiệp hội là đối tác quan trọng về những kế hoạch năm mới, dẫn nối cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa của VAWE trong năm 2024.

 

Phó Chủ tịch VAWE Hà Thu Thanh với khách mời

Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa của người Việt cả trong các nghi lễ lẫn đời sống thường ngày, Sự kiện kết nối thường niên lựa chọn concept chủ đạo hình chiếc quạt với hình ảnh con rồng và những hoa văn, họa tiết dân gian, biểu tượng cho nét đẹp văn hóa truyền thống. Chiếc quạt xòe ra tượng trưng cho những “làn gió mới”, đem đến những điều may mắn cho một năm mới thịnh vượng. Như những chiếc nan quạt liên kết bền chặt, thể hiện sự liên kết, hợp lực của các nữ doanh nhân VAWE cùng nhau vươn xa, mở rộng như chiếc quạt, đẹp thanh tao mà cao quý. 

 

“Year Of Dragon 2024” lấy hình tượng chủ đạo hình chiếc quạt - biểu tượng cho nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, mạng lưới thành viên của VAWE đã trải rộng trên khắp dải đất hình chữ S với những hoạt động phong trào mạnh mẽ, từ đó dẫn dắt và thúc đẩy những người nữ doanh nhân trên hành trình sự nghiệp, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

Sự kiện kết nối thường niên đầu năm cũng là cơ hội để các đại biểu cùng kết nối, chia sẻ những kế hoạch đầy giá trị của năm mới, tìm kiếm và thúc đẩy cơ hội hợp tác hiệu quả cùng VAWE vì sự phát triển của công đồng Nữ doanh nhân Việt Nam.

“Chúng tôi tin rằng, bằng cách trao quyền cho phụ nữ trong thương mại, chúng ta không chỉ giải quyết một yêu cầu đạo đức mà còn mở ra tiềm năng kinh tế to lớn.” - Ông Albert Lee, Tham Tán Kinh tế Đại sứ quán Canada chia sẻ. 

 Ông Albert Lee, Tham Tán Kinh tế Đại sứ quán Canada chia sẻ tại Sự kiện

Phát biểu tại  Sự kiện, Thứ trưởng  Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng nhận định: “Diễn đàn Kịch bản Kinh tế Việt Nam 2024 đã đánh giá kinh tế thế giới năm 2024 tiếp tục là giai đoạn chuyển đổi sâu sắc, mang tính bước ngoặt, bất định, rủi ro, thận trọng song vẫn có những điểm sáng, hy vọng, cơ hội và động lực tăng trưởng mới. Trong bối cảnh đó, tôi tin tưởng các nữ doanh nhân sẽ phát huy tài năng, trí tuệ, tích cực chia sẻ để cùng nhau phát triển, xứng đáng với nghĩa khí, ý chí kiên định, vững vàng, bất khuất của con cháu Hai Bà Trưng trước các khó khăn, thách thức, cùng đóng góp hiệu quả hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.” 

 

Các đại biểu cùng nâng ly chúc mừng khoảnh khắc chào đón năm mới 2024 rực rỡ và bứt phá

Khởi đầu cho một năm mới 2024 bứt phá và thành công, các nữ doanh nhân VAWE sẽ tiếp tục cống hiến, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống mang bản sắc dân tộc trong từng hoạt động, từng sản phẩm, từng dấu ấn trên con đường kinh doanh, không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế, cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng. 

Sự kiện kết nối thường niên “Welcome 2024 - Year of Dragon” là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động ý nghĩa kỷ niệm dấu mốc 10 năm hình thành và phát triển của VAWE, đánh dấu cho một thập kỷ nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng. Cùng chờ đón các hoạt động tiếp theo của chúng tôi trên fanpage và website chính thức của VAWE.

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh khác trong tiệc gặp mặt đầu năm “Welcome 2024 - Year of Dragon”:

 

 

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Sáng 18/04/2024, HNEW đã ký Thỏa thuận hợp tác với Diễn đàn phụ...

Chị Vũ Thị Lệ Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nữ doanh...

Đây là một sự kiện thiết thực và rất có ý nghĩa mà...

Đây là lần thứ 2 Hội Nữ doanh nhân Cần Thơ triển khai...

Ban Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hải Phòng luôn quan...