Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Bình Định: Kết sức mạnh – Nối thành công

Chiều ngày 11/5/2024 vừa qua, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định đã tổ chức Chương trình sinh hoạt hội viên quý 2 tại trang trại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Phú (xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) với chủ đề Kết sức mạnh – Nối thành công. Đây là một trong những chương trình hoạt động định kỳ của Hội nhằm tổng kết các hoạt động Hội trong quý 2 và triển khai phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2024. Chị em nữ doanh nhân Bình Định vui mừng được đón Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Cao Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Hà Thu Thanh tham dự Chương trình. Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định Đồng Thị Ánh chủ trì Chương trình.

Tại buổi sinh hoạt, chị Đồng Thị Ánh đã sơ kết các hoạt động của Hội trong Quý I, phổ biến nội dung chương trình công tác Quý II, phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm của Hội. Bên cạnh các hoạt đông hỗ trợ nữ doanh nhân, Hội sẽ xây cầu cho người dân khó khăn ở vùng cao. Đồng thời, Hội sẽ kết hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam để tổ chức Hội thảo chuyên đề nhằm tạo ra cơ hội cho hội viên trao đổi, giao lưu học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

Phó Chủ tịch VAWE, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Bình Định Đồng Thị Ánh tại Chương trình

Các chị em Hội đã sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động Hội và bày tỏ quyết tâm hoàn thành Kế hoạch công tác năm 2024, đặc biệt là việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ.

Trong khuôn khổ Chương trình sinh hoạt Quý II này, các hội viên Hội đã tham dự thiền trà giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc và yêu thương.

Thiền trà cùng nhau

Trong không khí đoàn kết yêu thương, Hội đã tổ chức sinh nhật Quý 2 cho hội viên với sự gắn kết và những nụ cười tỏa sáng.

Chúc mừng sinh nhật hội viên

Tình yêu thương mang chúng ta lại với nhau

Cuối chương trình là đêm lửa trại. Quây quần bên ngọn lửa, chị em nữ doanh nhân đã đắm mình trong những bản thiền ca đầy ý nghĩa và tình thương yêu.

Chương trình sinh hoạt hội viên đã để lại nhiều kỷ niệm trong lòng mỗi hội viên, giúp chị em có những phút giây thư giãn để có thêm năng lượng tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...