Hoạt động VAWE

Họp Ban Thường trực chỉ đạo hoạt động VAWE 2024

Ngày 25/4/2024, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Thái Hương, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã tổ chức Cuộc họp Ban Thường trực lần thứ 11, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc họp được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Năm 2024 là một năm đặc biệt, đánh dấu mốc 10 năm thành lập và phát triển của VAWE. Ngay từ đầu năm, VAWE đã xây dựng Kế hoạch hoạt động trên cơ sở tham mưu của các Ban Chuyên môn, trong đó có xác định các hoạt động thường niên và Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập VAWE (10/2014-10/2024).

Tại Cuộc họp, Ban Lãnh đạo VAWE đã thảo luận và cho chủ trương về việc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 5 của nhiệm kỳ; thảo luận về vấn đề khen thưởng nhân dịp 10 năm thành lập VAWE; công tác nhân sự, phát triển hội viên; chuỗi hoạt động và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VAWE.

Các thành viên Ban Thường trực đã đóng góp nhiều ý kiến chỉ đạo cho hoạt động VAWE. Một số vấn đề được Ban Lãnh đạo VAWE thảo luận và thống nhất cao như thành lập Câu lạc bộ hội viên cá nhân VAWE, tổ chức Diễn đàn Nữ doanh nhân ba nước Đông Dương theo sự phân công và chỉ đạo của  Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chủ đề đào tạo hội viên năm 2024, việc khen thưởng một số hội viên tổ chức có thành tích hoạt động tốt, phát động thi đua tham gia giải Bông Hồng Vàng do VCCI tổ chức v.v...

Dưới sự  chỉ đạo của các Lãnh đạo VAWE, các Ban Chuyên môn chỉ đạo hoạt động của Ban theo chức năng, nhiệm vụ được giao, động viên các nguồn lực đề triển khai hoạt động của VAWE trong năm 2024 này cũng như các năm tiếp theo.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...