Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình tập huấn hội viên

Trong các ngày 25-26/4/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hoà Bình đã phối hợp với WISE - Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiêp và kinh doanh, mở lớp tập huấn “Quản lý tài chính - Ứng dụng thực chiến vào tiếp thị số” cho hội viên của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình. Đậy là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy cải cách bình đẳng giới tại châu Á và Thái Bình Dương” do Ngân hàng Phát triển châu Á tài trợ.)

                   

         Ban Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình khai mạc lớp tập huấn

Quản lý tài chính và tiếp thị số vẫn luôn là hai vấn đề nan giải trên con đường xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Trong hai ngày tập huấn, các chuyên gia Nguyễn Thành Trung và Nguyễn Cẩm Chi đã cung cấp các kiến thức và đồng hành cùng chị em nữ doanh nhân làm chủ, quản lý tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc tỉnh Hòa Bình để tháo gỡ một số khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Các chuyên gia cũng đã chia sẻ các kỹ thuật giúp nâng cao giá trị nội dung thông điệp gửi tới khách hàng trong tiếp thị số, cách ứng dụng các nền tảng mạng xã hội vào kinh doanh, bán hàng; cách quản trị dòng tiền bền vững cho doanh nghiệp; cách lập và theo dõi báo cáo tài chính.

          Các học viên đã nghiêm túc chấp hành quy chế lớp học và chủ động, hăng hái trao đổi những vướng mắc, khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp, làm bài thu hoạch và được giảng viên lớp học đánh gia cao.

Quang cảnh chung lớp tập huấn

Ngay sau buổi tập huấn, WISE đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Chị Mơ Bùi - Giám đốc hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Mơ Đức Hòa Bình chia sẻ “Bài học của giảng viên Nguyễn Thành Trung quá hữu ích. Ngay sau khi áp dụng bài tối ưu hoạt động quảng cáo trên Facebook của giảng viên, em đã ra đơn và tạo thêm doanh thu trên nền tảng này”.

         Học viên chụp ảnh lưu niệm

           Nhiều học viên chia sẻ và mong muốn sau lớp tập huấn này sẽ tiếp tục nhận được chia sẻ của giảng viên qua kênh zalo, trang Facebook cá nhân để các chị thành thạo trong việc kinh doanh.

          Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn tới WISE, các giảng viên và các học viên đã tích cực phối hợp để triển khai, tạo nên thành công của chương trình. Các học viên hy vọng sẽ được đồng hành trong các hoạt động tiếp theo của WISE.

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...