Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Hoạt động an sinh xã hội của Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Tĩnh Tết Giáp Thìn 2024

Để niềm vui đón tết được trọn vẹn với mọi nhà,  không bỏ ai ở lại phía sau,  Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Hà Tĩnh (Hiệp hội) phối hợp với Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đã mang đến một cái tết ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời thiếu may mắn ở  Hà Tĩnh.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang nô nức đón chào Xuân Giáp Thìn, cùng với chính quyền địa phương, trong những ngày qua, Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã tích cực chung tay với các tổ chức,  hiệp hội trong tỉnh, kêu gọi các chị em doanh nghiệp thành viên thực hiện công tác an sinh xã hội, đem mùa xuân đến với người nghèo trong tỉnh, kịp thời hỗ trợ các suất quà có  trị giá hơn 300 triệu đồng  để bà con có được một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Tại đồn biên phòng Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh,  trong chương trình Xuân Biên phòng - Ấm lòng Quân Dân năm 2024. Cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kỳ Anh,  Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã trao 30 suất quà và 5 suất học bổng cho các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 30 triệu đồng.

Tại huyện Vũ Quang, trong chương trình “Ấm tình mùa xuân”, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Vũ Quang  đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng ) cùng 80 suất quà tết và mũ bảo hiểm trao cho  trẻ em mồ côi và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Lộc Hà, cùng với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hiệp hội đã trao 40 suất, mỗi suất 500 000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình hộ nghèo. Và 1 suất quà cho trẻ mồ côi trị giá 1,5 triệu đồng.

Tại huyện Hương Khê, Hiệp hội và Hội liên hiệp phụ nữ tĩnh đã trao  30 suất, mỗi suất trị giá 500 000đ cho người nghèo và chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phối hợp với bộ đội Biên phòng huyện Hương Khê, trao 61 suất quà cho đồng bào thiểu số bản Rào Tre.

Tại thành phố Hà Tĩnh, Phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ thành phố, Hiệp hội cùng các hội viên đã  tổ chức đón tết sớm cho trẻ em Làng trẻ SOS của tỉnh với nhiều suất quà có giá trị.

Tại bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, nồi cháo tình thương được chị em Hiệp hội mang đến cho hơn 500 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, và đại diện ban thường trực Hiệp hội đã trực tiếp trao 6 suất quà cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng.

Bên cạnh hoạt động chung, Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Tĩnh còn kêu gọi các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội, các tổ chức ngân hàng cùng tham gia chương trình tết vì người nghèo. Tiêu biểu có các doanh nghiệp: Công ty Kim Ngân Bình Thuỷ, Khách sạn Thiên Ý, Công ty TNHH TM Đinh Khang và Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Hà Tĩnh, Công ty vàng bạc PNJ, Công ty Sao Đại Dương, Cty Lâm Bân, Ngân hàng BIDV, Cty Lý Ngân Vina, Khách sạn Eagle, Công ty vàng bạc Phương Xuân, Công Ty Hồng Quýnh, Công ty Phú Nhân Nghĩa - Kì Anh, Hợp tác xã Thu Hằng, Doanh nghiệp Phúc Nhân - Nghi Xuân, Khu sinh thái Đức Tài -  Hương Khê, Công ty sản xuất đồ mộc Mai Nhung - Hương Khê, Cty Ngọc Long Châu, Câu lạc bộ  nữ doanh nhân hương khê, Câu lạc bộ  nữ doanh nhân huyện Kỳ Anh….

Bằng việc đóng góp, hỗ trợ trên tinh thần tự nguyện và đầy  trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã góp phần mang đến cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh  có một cái tết cổ truyền trọn vẹn, ấm áp yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tết của Hiệp hội và các doanh nghiệp nữ thuộc Hiệp hội:

Trao quà tại Huyện Hương Khê

Trao quà tại huyện Vũ Quang

Cùng bđội biên phòng trao quà cho bà con

Đón tết sớm cùng trẻ em làng trẻ SOS

Phát cháo tình nghĩa cho bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Công ty Kim Ngân – Bình Thủy tài trợ chương trình phát cháo miễn phí tại bệnh viên đa khoa tỉnh.

Chủ tịch Hiêp hội Lê Thị Như Thủy Trao 10 triệu đồng cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo tại huyện Cẩm Xuyên

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Sáng 18/04/2024, HNEW đã ký Thỏa thuận hợp tác với Diễn đàn phụ...

Chị Vũ Thị Lệ Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nữ doanh...

Đây là một sự kiện thiết thực và rất có ý nghĩa mà...

Đây là lần thứ 2 Hội Nữ doanh nhân Cần Thơ triển khai...

Ban Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hải Phòng luôn quan...