Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HNEW trao học bổng sinh viên Đại học Ngoại thương

Sáng 17/4/2024, đại diện Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) đã tham dự lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó, sinh viên xuất sắc của Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên HNEW tham gia chương trình hỗ trợ học bổng này đồng hành cùng với Công ty CP Hanel. Chương trình nhằm tôn vinh và khích lệ các sinh viên vượt khó, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024.

Đại diện HNEW trao học bổng cho sinh viên

Tại buổi lễ, HNEW đã trao 06 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho 3 sinh viên vượt khó, 3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc chương trình cử nhân KDQT theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và chương trình cử nhân kinh doanh số, HNEW mong muốn đây sẽ là những món quà tuy nhỏ nhưng lại là nguồn động viên to lớn để khuyến khích các bạn sinh viên trẻ nỗ lực hơn nữa trong học tập để có nhiều đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao học bổng, Chị Bùi Nguyệt Anh đã đại diện HNEW tham gia chương trình giao lưu với sinh viên của Viện VJCC. Tại đây các bạn sinh viên đã hào hứng đặt nhiều câu hỏi về định hướng nghề nghiệp, tâm lý của nhà tuyển dụng cũng  như những kỹ năng cần có khi đi xin việc mà các bạn sinh viên đặt ra cho các diễn giả đến từ HNEW, Công ty CP Hanel, Công ty đồ gỗ Hướng Mai và một số anh chị doanh nhân đến từ lớp Keieijuku18

Giao lưu, chia sẻ với sinh viên

Hoạt động có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nhân nói chung và các nữ doanh nhân HNEW nói riêng dành cho thế hệ gen Z, một thế hệ trẻ năng động, am hiểu công nghệ và có nhiều tiềm năng đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Tổng kinh phí ủng hộ trong chuyến thiện nguyện lần này trị giá...

Với những đóng góp tích cực của mình, nhiều năm liền chị Mỹ...

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...