Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HNEW tiếp Hội Nữ doanh nhân TP. Bằng Tường (Trung Quốc)

Chiều 13/05/2024, Ban Lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. Hà Nội (HNEW) đã  tiếp Ban Lãnh đạo  Hội Nữ doanh nhân TP. Bằng Tường (Trung Quốc).

Hội Nữ Doanh nhân TP. Bằng Tường được thành lập năm 2008 theo quyết định của UBND TP. Bằng Tường. Đến nay,  Hội có hơn 100 hội viên, hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như logistic, công nghệ thực phẩm, thương mại điện tử, nội thất, sản phẩm cho mẹ và bé, nông sản thực phẩm….

Thành phố Bằng Tường là cửa khẩu quốc tế lớn nhất,  là nơi giao lưu thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc; giữa Trung quốc và các nước ASEAN. Với mong muốn được kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp hội viên hai Hiệp hội, qua tìm hiểu về các hoạt động của HNEW, Bà Hoàng Vân Anh, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đã rất ấn tượng và mong muốn được phối hợp tổ chức một chương trình giao lưu, xúc tiến thương mại  giữa hai Hội vào tháng 6/2024.

Tại buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã giới thiệu, chia sẻ về các hoạt động của Hội, trình bày nhu cầu, mong muốn của hai bên để tiến tới việc tổ chức chương trình giao lưu trong thời gian tới.

Với sự chân thành và thiện chí, HNEW rất hoan ngênh và chào đón các nữ doanh nhân đến từ Trung Quốc. Đây cũng là cơ hội để các hội viên Hiệp hội tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh ra thị trường lớn, tiềm năng của Trung Quốc.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...