Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HAWEE CONNECT: Sức khỏe doanh nhân

Ngày 18.04.2024, sự kiện HAWEE CONNECT số đầu tiên của năm 2024 với nội dung đặc biệt, mang tên Sức khỏe doanh nhân đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện HAWEE Connect đầu tiên chia sẻ về chủ đề sức khoẻ, và đã thu hút hơn 200 khách tham dự là các nữ doanh nhân, lãnh đạo, các doanh nghiệp, khách mời... với hai nội dung đang được quan tâm nhất: "Đột quỵ” – có phải trời kêu ai nấy dạ? Và “Tầm soát ung thư tiêu hóa – có gì khó?”

Khách mời là 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa: TS. Y khoa Trần Chí Cường - Chủ tịch LCH can thiệp thần kinh TP.HCM, BCH Hội can thiệp thần kinh Á Úc (AAFITN), Thành viên Hội thần kinh Thế Giới (WFITN), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ; Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường - Nhà đồng sáng lập/ Giám Đốc Y Khoa Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare, Bác sĩ chuyên khoa Nội soi - Tiêu hóa - Gan Mật, Thành viên hội tiêu hóa gan mật Hoa Kỳ (ACG).

 

Sự kiện HAWEE Connect kỳ này cũng là dịp để doanh nhân có thêm kiến thức chuyên môn, biết thêm về các công nghệ y khoa tiên tiến hiện nay trong việc tầm soát bệnh tật đồng thời nhìn lại sức khỏe của mình, là cơ hội để tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp, thông minh, không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình, nhất là trong phòng chống những bệnh về đột quỵ, tim mạch và các bệnh gây nguy cơ ung thư tiêu hoá.

Chị Phan Thị Tuyết Mai, Phó Chủ tịch HAWEE đã có buổi chia sẻ rất hấp dẫn, cùng hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa

Toàn bộ khách tham dự đã vô cùng hào hứng, phấn khởi khi nghe được những kiến thức quý báu chia sẻ vô cùng bổ ích, nhận được lời giải đáp thiết thực sau phần hỏi đáp của chương trình. Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp trong việc bày tỏ sự cảm ơn HAWEE, cảm ơn BTC của những người tham dự chương trình và tiếc nuối khi thời gian không thể kéo dài hơn.

Vào cuối chương trình, khách tham dự đã đặt rất nhiều câu hỏi hay và bày tỏ sự cảm ơn đến HAWEE vì đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa và thiết thực.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Tổng kinh phí ủng hộ trong chuyến thiện nguyện lần này trị giá...

Với những đóng góp tích cực của mình, nhiều năm liền chị Mỹ...

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...