Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Đoàn đại biểu Hội nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên vào Lăng viếng Bác

Ngày 30/3/2024, Đoàn đại biểu Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên do bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng Đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số 3 – Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Thay mặt Đoàn đại biểu Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội – Nguyễn Thị Vinh đã báo công với Bác về kết quả đạt được của phong trào tổ chức Hội cũng như những đóng góp của cộng đồng Doanh nhân nữ tỉnh Thái Nguyên vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung, đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển.

Tiếp sau Lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch và Tòa Nhà Quốc Hội.

Chị em nữ doanh nhân tham quan Phòng Truyền thống Tòa nhà Quốc hội

Chị em tham quan Hội trường Diên Hồng

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Tổng kinh phí ủng hộ trong chuyến thiện nguyện lần này trị giá...

Với những đóng góp tích cực của mình, nhiều năm liền chị Mỹ...

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...