Sống đẹp

3T FARM của Ủy viên Ban Thường vụ Hội NDN Hòa Bình Vũ Thị Lệ Thủy vinh dự đón Bộ trưởng Bộ NN và PTNT

          Chị Vũ Thị Lệ Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình là một nữ doanh nhân trẻ đã mạnh dạn, tìm tòi để đưa các sản phẩm tài nguyên bản địa vào chế biến, kinh doanh tạo ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong tỉnh cũng như các tỉnh tin dùng. Chị luôn học hỏi tìm tòi tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng và bao tiêu những sản phẩm khác của địa phương. Chị kinh doanh bằng cả tâm huyết và đã xứng đáng nhận nhiều phần thưởng cao quý của các cấp. Sản phẩm của hợp tác xã 3T Farm luôn được đánh giá cao và đạt chuẩn về chất lượng.

          Ngày 13/4/2024 là một ngày hạnh phúc trong cuộc đời kinh doanh của chị và Hợp tác xã 3T Farm. Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lê Minh Hoan - vị lãnh đạo cao nhất trong ngành nông nghiệp của Việt Nam đã về thăm và làm việc với Hợp tác xã. Đây là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công nhân của Hợp tác xã.

         Trong buổi làm việc, chị Vũ Thị Lệ Thủy đã có cơ hội được trình bày với Bộ trưởng, lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác về hoạt động của Hợp tác xã cũng như những khó khăn trở ngại mà Hợp tác xã  và người nông dân Cao Phong chưa vượt qua được.

          Bộ trưởng đã thân thiện thăm hỏi ân cần, động viên tập thể người lao động của Hợp tác xã và dành tình cảm đặc biệt hướng tới thế hệ trẻ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và phát triển bền vững.

          Qua buổi thăm và làm việc của Bộ trưởng và đoàn công tác tại hợp tác xã 3T Farm, chị Thủy và những cô gái Mường đang làm việc tại hợp tác xã vô cùng xúc động và có thêm nhiều động lực trong lĩnh vực kinh doanh.

Hợp tác xã 3T FARM luôn mong muốn đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo về tinh thần cũng như vật chất để Hợp tác xã vươn tới những tầm cao hơn, qua đó lan tỏa những giá trị về sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng an toàn, mang nhiều lợi ích đến với người tiêu dùng.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Tổng kinh phí ủng hộ trong chuyến thiện nguyện lần này trị giá...

Với những đóng góp tích cực của mình, nhiều năm liền chị Mỹ...

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...